Học viện thẩm mỹ DONTRA Academy được thành lập bởi bà ĐOÀN HUYỀN TRANG chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Giám khảo cuộc thi phun xăm thẩm mỹ quốc tế năm 2018, người phụ nữ tài sắc vẹn toàn với khát khao đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Học viện DONTRA chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp các khoá học đào tạo chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Giam đốc Đoàn Huyền Trang

Giám đốc học viện bà: Đoàn Huyền Trang

Học viện thẩm mỹ DONTRA đào tạo uy tín chất lượng 

Học viện vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp được cấp phép của sở Lao động – Thương binh và xã hội.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đào tạo nghề, bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Học viện con hỗ trợ setup cửa hàng, đào tạo kỹ năng mềm ứng xử thu hút khách hàng. Hỗ trợ marketing, quảng cáo, tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

cơ sở đào tạo uy tín

Cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng

Học viện thẩm mỹ DONTRA nơi đam mê được nuôi dưỡng

 “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – đó chính là lời khuyên chân thành nhất mà DONTRA chúng tôi gửi gắm đến tất cả các bạn.

Mái nhà DONTRA không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, mài dũa kỹ năng nghề mà còn là nơi đam mê, sở thích, nhiệt huyết và tình yêu được hoà lẫn bởi những tâm hồn yêu cái đẹp.

Phát huy tối đa tài năng, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Nơi bạn thõa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, cá tính của bạn.

spa, chăm sóc da

Spa, chăm sóc da

học nails

Học nails

học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ DONTRA nơi hội tụ giảng viên giỏi và tận tâm với nghề

Học viện thẩm mỹ DONTRA cho rằng môi trường học tập và giáo viên giảng dạy có đóng góp rất lớn tới chất lượng đào tạo, kết quả học tập và tay nghề của mỗi học viên. Vì giảng viên là người trực tiếp đồng hành, chỉ dạy từng bước trong quá trình học.  

Vì vậy đội ngũ giáo viên của DONTRA đều là những cá nhân vững vàng về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề cùng với phương pháp giảng dạy khoa học và khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu phù hợp với mỗi học viên.

đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với nghề

Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với nghề

Học viện thẩm mỹ DONTRA định hướng phát triển tương lại

Khi các học viện được đào tạo vững tay nghề nhưng đang còn mông lung. Chưa định hướng được lựa chọn con đường đi cho cá nhân, chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh.

Thấu hiểu được nỗi niềm đó Học viện thẩm mỹ DONTRA đào tạo định hướng phát triển trong tương lai. Bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng mềm, cách ứng xử gói gọn và thực tế để học viên tự tin hành nghề. 

Truyền tải kinh nghiệm từ bà Đoàn Huyền Trang giám đốc học viện thẩm mỹ DONTRA. Chia sẻ của những người thành công, những người đã vượt qua rào cản, khó khăn để có chỗ đứng trong xã hội.

Mong muốn học viên học được điều gì đó từ những người đi trước để tích lũy, rút ra bài học phù hợp với mỗi hoàn cảnh của học viên.

Dontra - đinh hướng tương lai

Dontra – định hướng tương lai

Học viện thẩm mỹ DONTRA nơi đảm bảo cơ hội việc làm

Để đảm bảo việc làm sau khi kết thúc khóa học. Học viện thẩm mỹ DONTRA 

Với kiến thức chuyên môn được trau dồi sau khoá học, những kỹ năng được bồi dưỡng. Các bạn học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các Spa, Salon lớn là đối tác của DONTRA với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn nữa, khi kết thúc khóa học, học viện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, các bạn học viên có thể tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

đảm bảo cơ hội việc làm

Đảm bảo cơ hội việc làm

Học viện thẩm mỹ DONTRA môi trường đào tạo thân thiện

Một môi trường, một văn hoá luôn gắn liền với mọi giáo viên là sự thân thiện, cởi mở, tận tình và tâm huyết giải đáp mọi thắc mắc của các học viên.

Học viện còn linh động thời gian học để phù hợp với công việc và thời gian của từng học viên. 

Ngoài ra, học viện còn hỗ trợ ký túc xá cho học viện ở xa. Để đảm bảo, an tâm cho các học viên theo học.

môi trường đào tạo thân thiên

Môi trường đào tạo thân thiện